*ஒரு மசாலாவாக, கிராம்பு குறிப்பிடத்தக்க ஊட்டச்சத்து நன்மைகளை வழங்குகிறது. ஊட்டச்சத்து தரவுகளின்படி, ஒரு டீஸ்பூன் தரை கிராம்பில் மாங்கனீசு கனிமத்தின் ஆர்டிஐ 30 சதவிகிதம், வைட்டமின் கே ஆர்டிஐ 4 சதவிகிதம், வைட்டமின் சி ஆர்டிஐ 3 சதவிகிதம் மற்றும் கால்சியம், மெக்னீசியம் மற்றும் வைட்டமின் ஈ ஆகியவற்றின் அளவு உள்ளது .
*As a spice, clove confers significant nutritional benefits. According to nutrition data, one teaspoon of ground cloves contains 30 percent of the RDI of the mineral manganese, 4 percent of the RDI of vitamin K, 3 percent of the RDI of vitamin C, and trace amounts of calcium, magnesium, and vitamin E.